Banner2021
17:18 EDT Chủ nhật, 04/06/2023
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

Chi hội Nông dân tổ dân phố Đa Lộc, phường Ninh Phong (TPNB) tổ chức Đại hội Đại biểu, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thứ tư - 12/10/2022 23:37

Tối ngày 12/10/2022, Chi hội nông dân tổ dân phố Đa Lộc, phường Ninh Phong tổ chức Đại hội Đại biểu, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đây là chi hội được Hội Nông dân phường chọn làm điểm tổ chức Đại hội chi hội nông dân cơ sở. Dự Đại hội có lãnh đạo Hội Nông dân thành phố Ninh Bình; Thường trực Đảng ủy phường Ninh Phong; Bí thư chi bộ phố cùng 65/68 hội viên nông dân tiêu biểu của Chi hội nông dân tổ dân phố Đa Lộc.

BCH khóa mới ra mắt.

BCH khóa mới ra mắt.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi hội nông dân tổ dân phố Đa Lộc không ngừng củng cố và phát triển vai trò nòng cốt trong công tác hội và phong trào nông dân tại địa phương, từ đó Ban Chấp hành chi hội luôn chú trọng đến công tác kiện toàn cán bộ chi hội và đổi mới sinh hoạt chi hội bằng các hình thức khác nhau để thu hút sự quan tâm của hội viên vào tổ chức hội, chi hội thường xuyên tổ chức tuyên truyền chủ trương, đường lối  của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết, Điều lệ Hội Nông dân các cấp cho nhân dân nói riêng và 68hội viên nông dân nói chung, trong nhiệm kỳ chi hội đã tổ chức kết nạp được 12 hội viên mới. Hàng năm có từ 15 hộ trở lên đạt danh hiệu hộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi các cấp và phấn đấu giữ vững 96% gia đình hội viên nông dân đạt gia đình văn hóa, vận động hội viên đóng góp xây dựng quỹ hội đạt từ 250.000đ trên một hội viên. Các phong trào của chi hội từng bước đi vào cuộc sống, được đông đảo hội viên nông dân nhiệt tình hưởng ứng mang lại hiệu quả thiết thực, đóng góp tích cực trong xây dựng nông thôn mới, thực hiện thắng lợi các chương trình phát triển kinh tế - xã hội của phường, ngoài ra hộ hội viên còn mạnh dạn đầu tư vốn, kính phí vào mở nhà xưởng, cơ sở sản xuất chế biến như cơ khí, đồ gỗ mỹ nghệ.Phát huy những thành tích đã đạt được, trong nhiệm kỳ qua chi hội nông dân Tổ dân phốĐa Lộc đã biểu quyết thông qua 8 chỉ tiêu chủ yếu, trong đó có các chỉ tiêu nổi bật như: tuyên truyền phổ biến các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cho trên 95% hội viên. Phấn đấu trong nhiệm kỳ mới xây dựng một mô hình Tổ hội nghề nghiệp.
Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban Chấp hành Chi hội nhiệm kỳ 2022-2027; bầu các chức danh Chi hội trưởng, Chi hội phó và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội Nông dân cấp trên./.
 Trần Vũ
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 45

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 44


Hôm nayHôm nay : 12612

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 57604

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18317896