Banner2021
20:50 +07 Thứ tư, 27/01/2021

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

Đại hội Hội Nông dân xã Khánh Thành, nhiệm kỳ 2018 -2023

Thứ sáu - 12/01/2018 16:39

Trong 02 ngày 09 và 10/01/2018, Hội Nông dân xã Khánh Thành long trọng tổ chức đại hội đại biểu, nhiệm kỳ 2018-2023. Đây là đơn vị được Hội Nông dân huyện chọn chỉ đạo tổ chức đại hội điểm cấp cơ sở, từ đây rút kinh nghiệm chỉ đạo Đại hội các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đ/c Nguyễn Cao Cường - HUV, Ủy viên BCH Hội Nông dân tỉnh Chủ tịch HND huyện Yên Khánh phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Đ/c Nguyễn Cao Cường - HUV, Ủy viên BCH Hội Nông dân tỉnh Chủ tịch HND huyện Yên Khánh phát biểu chỉ đạo tại đại hội

     Về dự Đại Hội có đồng chí Đoàn Thị Hồng - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, lãnh đạo Ban kinh tế - xã hội HND tỉnh; Chủ  tịch HĐND huyện, lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, các đồng chí ủy viên BTV HND huyện; Thường trực Đảng ủy, lãnh đaoh UBND xã Khánh Thành; các đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân 18 xã, thị trấn trên địa bàn huyện và 99 đại biểu ưu tú đại diện cho 1.265 cán bộ, hội viên nông dân toàn xã về dự.
     Trong nhiệm kỳ qua, Hội Nông dân xã Khánh Thành đã tích cực đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền vận động hội viên thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Chất lượng hội viên, chất lượng sinh hoạt của các chi hội có nhiều chuyển biến tích cực. Trong 5 năm qua đã kết nạp được 259 hội viên mới, nâng tổng số lên 1.265 hội viên, chiếm 82,1% so với số hộ trực tiếp làm nông nghiệp. Các phong trào thi đua yêu nước của Hội được triển khai mạnh mẽ, trong đó nổi bật là phong trào Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững. Từ trong phong trào đã xuất hiện nhiều gương nông dân điển hình tiên tiến, nhiều mô hình kinh tế hộ, kinh tế trang trại, gia trại, tổ hợp tác liên kết trong sản xuất, chế biến, tiêu thụ nông sản. Các mô hình đã mang lại hiệu quả kinh tế cao, cải thiện đời sống cho hội viên nông dân, góp phần giảm tỷ lệ hộ nghèo của xã xuống còn 3,3% . Với những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ, Hội Nông dân xã được Trung ương Hội tặng 02 bằng khen, được UBND tỉnh tặng 01 Bằng khen, được HND tỉnh Ninh Bình tặng 02 Bằng khen, được UBND huyện tặng 01 giấy khen, Hội Nông dân huyện tặng 02 giấy khen, có 13 cá nhân được tặng Kỷ niệm chương “Vì giai cấp nông dân Việt Nam”. Hội Nông dân xã giữ vững đanh hiệu đơn vị vững mạnh 5 năm liền.
     Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận, thẳng thắn nhìn nhận một số mặt còn tồn tại hạn chế, đồng thời đề ra những chỉ tiêu quan trọng cho nhiệm kỳ mới. Với tinh thần khẩn trương nghiêm túc, trách nhiệm cao. Đại hội Hội Nông dân xã Khánh Thành lần thứ XI đã bầu 15 đồng chí vào Ban chấp hành khóa mới, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên gồm 8 đồng chí. Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết và phát động chương trình thi đua cho nhiệm kỳ 2018 - 2023./.
Nguyễn Thị Hay
HND huyện Yên Khánh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

hotline
Văn bản chỉ đạo đại hội
Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn
Công Báo Ninh Bình
Báo Ninh Bình
UBND Ninh Bình

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 20

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 17


Hôm nayHôm nay : 6684

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 223630

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9464994