Banner2021
18:19 EDT Chủ nhật, 07/08/2022
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

Giải ngân Quỹ Hỗ trợ nông dân nguồn Trung ương Hội ủy thác

Thứ ba - 07/05/2019 04:15

Thực hiện Quyết định số 353 - QĐ/HNDTW, ngày 10/4/2019 của Ban Thường vụ Trung ương Hội Nông dân Việt Nam về việc phê duyệt dự án vay vốn Quỹ HTND Trung ương, vừa qua, Ban điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân - Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình đã phối hợp với HND thành phố Tam Điệp triển khai giải ngân dự án Quỹ Hỗ trợ nông dân nguồn TW Hội ủy thác với số tiền 600 triệu đồng cho 20 hộ hội viên nông dân của xã Yên Sơn và phường Tân Bình để phát triển dự án “Nuôi cá nước ngọt thâm canh giai đoạn 2019-2021”.

Ảnh: Giải ngân Quỹ HTND tại phường Tân Bình (TP. Tam Điệp)

Ảnh: Giải ngân Quỹ HTND tại phường Tân Bình (TP. Tam Điệp)

     Với mức vay từ 20 - 40 triệu đồng/hộ các hộ nông dân sẽ tập trung mua con giống, tu sửa ao nuôi, thức ăn chăn nuôi... Trong quá trình sử dụng vốn của các hộ sẽ được Hội Nông dân xã, thành phố và Ban Điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh thường xuyên kiểm tra, giám sát, đảm bảo vốn được sử dụng đúng mục đích, bảo toàn vốn khi đến hạn thu hồi. Bên cạnh đó, Hội Nông dân các cấp sẽ hỗ trợ tập huấn, chuyển giao khoa học kỹ thuật nuôi cá, xử lý ao nuôi …cho các hộ vay vốn.
     Nguồn Quỹ này sẽ giúp giải quyết được một phần về vốn để các hộ hội viên nông dân giải quyết việc làm, tăng thu nhập, cải thiện đời sống, thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, tạo niềm tin trong hội viên nông dân góp phần thực hiện thành công các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của địa phương./.
Nguyễn Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 26

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 25


Hôm nayHôm nay : 8656

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 73117

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14168685