Banner2021
18:16 EDT Chủ nhật, 07/08/2022
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

HND phường Bích Đào tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ “Nông dân với Pháp luật”.

Thứ bảy - 25/05/2019 05:22

Ngày 24/5/2019 Hội Nông dân phường Bích Đào tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ “Nông dân với Pháp luật” quý 2/2019. Tới dự hội nghị có các đồng chí: Đào Thị Ánh Tuyết UVBTV - Trưởng Ban Tuyên giáo thành ủy Ninh Bình; Lê Xuân Toán Bí thư Đảng bộ phường; Thường trực thành hội và 100 cán bộ hội viên là hội viên của Câu lạc bộ; Bí thư các Chi bộ, Tổ trưởn tổ dân phố, Chi hội trưởng, chi hội phó các Chi hội Nông dân trên địa bàn toàn phường .

Quang cảnh buổi sinh hoạt "Câu Lạc Bộ Nông dân với pháp luật".

Quang cảnh buổi sinh hoạt "Câu Lạc Bộ Nông dân với pháp luật".

  Tại buổi sinh hoạt các thành viên đã được lãnh đạo Ban Tuyên giáo thành ủy Ninh Bình truyền đạt các nội dung cơ bản của Luật An ninh mạng ban hành ngày 12/6/2018 có hiệu lực thi hành từ 01/01/2019, Luật gồm 7 Chương, 43 điều. Sau khi nghe truyền đạt hội nghị đã thảo luận sâu 4 vấn đề cần quan tâm đặc biệt đó là: Sáu hành vi bị cấm trong sử dụng không gian mạng quy định tại điều 8; Bảo vệ trẻ em trên không gian mạng quy định tai điều 29; trách nhiệm của Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ không gian mạng tại Việt Nam quy định tại điều 41; trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân khi tham gia sử dụng không gian mạng.
  Qua buổi sinh hoạt đã giúp cho cán bộ hội viên, nông dân nắm vững các kiến thức Pháp luật về các quy định trong sử dụng không gian mạng. Từ đó mỗi thành viên tham dự sinh hoạt sẽ là một tuyên truyền viên tích cực trong việc tuyên truyền để người dân hiểu rõ và sử dụng không gian mạng đúng với quy định của pháp luật góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường nói riêng, thành phố Ninh Bình nói chung.
Vũ Đức Long
Phó chủ tịch HND thành phố Ninh Bình
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 25


Hôm nayHôm nay : 8656

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 73106

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14168674