Banner2021
09:56 +07 Thứ bảy, 02/07/2022
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

HND xã Khánh Cư (Yên Khánh) ra mắt Tổ hợp tác chăn nuôi bò sinh sản

Thứ năm - 04/07/2019 10:05

Chiều ngày 01/7/2019, Hội Nông dân xã Khánh Cư (Yên Khánh) tổ chức ra mắt Tổ hợp tác chăn nuôi bò sinh sản. Về dự Hội nghị có đồng chí Ngô Thị Hay -Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện; các đồng chí cán bộ chuyên trách Hội Nông dân huyện, Ban Thường vụ Hội Nông dân xã cùng các thành viên trong Tổ hợp tác.

Ảnh: Ra mắt Tổ hợp tác chăn nuôi bò sinh sản

Ảnh: Ra mắt Tổ hợp tác chăn nuôi bò sinh sản

     Tổ hợp tác chăn nuôi bò xã Khánh Cư được thành lập trên cơ sở tự nguyện, với 5 thành viên tham gia là các hộ nông dân có cùng nhu cầu chăn nuôi bò trên địa bàn xã. Tham gia Tổ hợp tác các thành viên sẽ được tham gia các lớp tập huấn kỹ thuật nuôi và chăm sóc bò sinh sản, đồng thời tiếp cận các nguồn vốn vay, giúp các hộ nông dân phát triển kinh tế hộ gia đình. Đây cũng là mô hình phù hợp với khu vực nông thôn, tận dụng lao động, giải quyết việc làm, tạo sự liên kết bước đầu trong nông dân, đáp ứng nhu cầu đổi mới trong sản xuất và thúc đẩy phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn, góp phần giảm nghèo và xây dựng nông thôn mới bền vững.
     Tại buổi ra mắt đồng chí Vũ Thiện Văn - Tổ trưởng THT đã thông qua thông qua quy chế, kế hoạch hoạt động của Tổ hợp tác trong thời gian tới. Cũng tại buổi ra mắt Ban quản lý QHTND huyện đã tạo điều kiện giải ngân Quỹ HTND nguồn huyện cho 5 thành viên của tổ hợp tác vay với tổng số tiền 150 triệu đồng để đầu tư mua con giống.
     Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Ngô Thị Hay – Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện đã chỉ đạo giao nhiệm vụ cho các thành viên trong Tổ hợp tác và yêu cầu  các thành viên trong tổ cần nâng cao việc áp dụng tiến bộ kỹ thuật trong chăn nuôi để phát triển kinh tế cao góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp.\
Ngô Thi Hay
Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện Yên Khánh
 
   

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 26

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 25


Hôm nayHôm nay : 1979

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7404

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 13754936