Banner2021
00:18 +07 Thứ năm, 01/12/2022
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

HND xã Ninh Nhất tổ chức hội nghị đối thoại giữa Thường trực Hội với cán bộ hội viên nông dân

Thứ năm - 26/09/2019 16:49

Ngày 25 tháng 9 năm 2019 tại Nhà văn hóa thôn Thượng Nam, xã Ninh Nhất. Ban Thường vụ Hội Nông dân xã Ninh Nhất tổ chức hội nghị đối thoại giữa Thường trực Hội với cán bộ hội viên theo Quyết định số 1248 -QĐ/TW ngày 15/4/2014 của Ban Thường vụ tỉnh ủy Ninh Bình về việc lãnh đạo các cấp thực hiện đối thoại với nhân dân.

Quang cảnh hội nghị đối thoại

Quang cảnh hội nghị đối thoại

   Tới dự hội nghị có lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh; Thường trực Hội Nông dân thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, Uỷ ban nhân dân, MTTQ Việt Nam - Trưởng các đoàn thể chính trị xã hội và 70 cán bộ hội viên thuộc hai chi hội thôn Thượng Nam và chi hội thôn Thượng Bắc, xã Ninh Nhất.
    Tại hội nghị đã có 8 đại biểu đặt câu hỏi với 17 ý liên quan đến các lĩnh vực: Công tác tổ chức xây dựng hội; các vấn đề về Nông nghiệp, nông dân, nông thôn; công tác Quản lý xây dựng; công tác Trật tự đô thị và Vệ sinh môi trường; công tác vay vốn và sử dụng vốn vay đối với Ngân hàng CSXH tỉnh. Các ý kiến đã được Thường trực hội; lãnh đạo Ngân hàng CSXH tỉnh; lãnh đạo Uỷ ban nhân dân xã  giải đáp làm rõ được 15 ý còn 02 ý tiếp thu đề nghị cấp trên xem xét giải quyết do vượt quá thẩm quyền.
     Hội nghị diễn ra trong không khí cởi mở, dân chủ, thẳng thắn mang tính xây dựng cao và tuyệt đối tuân thủ các quy định của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà Nước, các quy định, Điều lệ của tổ chức hội. Đây là dịp để cán bộ hội viên, nông dân bầy tỏ những tâm tư nguyện vọng, những kiến nghị, đề xuất chính đáng trong quá trình thực hiện các chủ trương, chính sách có liên quan đến Nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Đồng thời giúp cho các cấp hội giải quyết kịp thời mọi khúc mắc của nhân dân ngay tại cơ sở, kịp thời kiến nghị đề xuất với các cơ quan có thẩm quyền sửa đổi, bổ xung hoàn thiện cơ chế, chính sách cho phù hợp với thực tiễn nhằm bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp chính đáng của Hội viên, nông dân góp phần xây dựng Đảng, chính quyền và tổ chức hội vững mạnh.
    Thông qua hội nghị đã giúp cho mối quan hệ giữa cán bộ và hội viên gắn bó hơn góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt hội cũng như thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ Kinh tế xã hội trường trên địa bàn xã.
Vũ Đức Long
 PCT HND TP Ninh Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 19

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 18


Hôm nayHôm nay : 96

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 96

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 15461016