Banner2021
00:09 +07 Thứ năm, 01/12/2022
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

Hội Nông dân tỉnh phối hợp triển khai bảo hiểm cho hội viên nông dân

Thứ sáu - 11/10/2019 14:32

Chiều 10/10/2019, tại Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân. Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình đã phối hợp vói công ty bảo hiểm PVI Nam Sông Hồng tổ chức hội nghị triển khai chương trình bảo hiểm cho hội viên nông dân.

Quang cảnh Hội nghị

Quang cảnh Hội nghị

     Dự hội nghị có đồng chí Đinh Hồng Thái – TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; Đồng chí Đàm Ngọc Vang – Giám đốc công ty bảo hiểm PVI Nam Sông hồng; các đồng chí Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh; Hội Nông dân các huyện, thành phố và 143 Chủ tịch Hội Nông dân các xã, phường, thị trấn trên địa bàn toàn tỉnh.
     Tại hội nghị, các đồng chí được lãnh đạo bảo hiểm PVI trao đổi về chương trình bảo hiểm tai nạn hộ sử dụng điện và bảo hiểm tai nạn dành cho gia đình. Qua đó, đối với bảo hiểm tai nạn hộ sử dụng điện người dân chỉ cần đóng mức từ 100.000đ - 300.000đ/hộ/năm không may xảy ra tai nạn sẽ được hỗ trợ bồi thường với số tiền từ 20 đến 40 triệu đồng/người/vụ. Đối với bảo hiểm tai nạn cá nhân dành cho hộ gia đình sẽ hỗ trợ bồi thường tất cả các tai nạn rủi ro xảy ra với mức đóng từ 140.000đ – 300.000đ/hộ/năm không may xảy ra tai nạn sẽ được hỗ trợ bồi thường với số tiền từ 14 đến 20 triệu đồng/người/vụ.
     Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đinh Hồng Thái – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đánh giá cao việc triển khai bảo hiểm PVI cho hội viên, nông dân. Đồng chí đề nghị Hội Nông dân các cấp lựa chọn từ 5 đến 10 Hội Nông dân cơ sở để làm điểm.
     Chiều cùng ngày, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với công ty phát triển Nông nghiệp sinh học công nghệ cao Thanh Hà tổ chức chương trình đánh giá  sử dụng phân bón sinh học và chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật – ứng dụng công nghệ máy bay vào sản xuất nông nghiệp. Tại hội nghị, các đồng chí được nghe giới thiệu 1 số kỹ thuật và các sản phẩm sinh học công nghệ cao dùng để phun cho cây trồng. Các sản phẩm sinh học công nghệ cao có giá thành thấp khi phun vào cây trồng giúp bổ unng dưỡng chất, tăng hấp thụ cho cây trồng, giúp kháng bệnh và các loại nấm đối kháng.
     Tại hội nghị, các đồng chí cũng được xem trực tiếp cách phun và xử lý các sản phẩm sinh học công nghệ cao bằng máy bay.

 
Lê Bích

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 28


Hôm nayHôm nay : 57

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 57

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 15460977