18:16 +07 Thứ sáu, 04/12/2020

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

Hội Nông tỉnh triển khai Kế hoạch 128/KH-UBND tỉnh

Thứ năm - 07/12/2017 09:05

Thực hiện kế hoạch số 128/KH-UBND về việc Thực hiện Chỉ thị số 39/CT-TTg ngày 24/10/2017 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và vi phạm pháp luật về chống người thi hành công vụ. Với mục đích tuyên truyền sâu rộng tới hội viên, nông dân trên toàn tỉnh góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm cho cán bộ, hội viên nông dân về vị trí tầm quan trọng của công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và vi phạm pháp luật về chống người thi hành công vụ. Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh đề nghị Hội Nông dân các huyện, thành phố nghiêm túc thực hiện các nội dung sau:

Hội Nông tỉnh triển khai Kế hoạch 128/KH-UBND tỉnh

Hội Nông tỉnh triển khai Kế hoạch 128/KH-UBND tỉnh

    1. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 46-CT/TW ngày 22/6/2015 của Bộ Chính trị và Quyết định số 492/QĐ-TTg ngày 28/3/2016 của Thủ tướng Chính phủ ban hành chương trình hành động thực hiện Chỉ thị số 46-CT/TW về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo an ninh trật tự trong tình hình mới và Chỉ thị số 26/CT-TTg ngày 5/9/2016 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường, kỷ cương trong các cơ quan hành chính nhà nước các cấp.
     2. Tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục cho cán bộ, hội viên nông dân về chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật và chế tài xử lý đối với hành vi chống người thi hành công vụ; quyền, nghĩa vụ của công dân và chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của lực lượng thi hành công vụ, qua đó nâng cao nhận thức, trách nhiệm, nghĩa vụ của người dân trong việc tuân thủ, giám sát, ửng hộ, giúp đỡ các lực lượng thực thi công vụ hoàn thành tốt nhiệm vụ.
     3. Tích cực tham gia công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị và toàn dân tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm, tạo dư luận xã hội lên án và đấu tranh với các hành vi chống người thi hành công vụ, đảm bảo pháp luật được thực thi nghiêm minh. Đồng thời bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của người dân và lực lượng thi hành công vụ.
      4. Tăng cường công tác nắm tình hình trong nhân dân để kịp thời phát hiện, giải quyết triệt để những vụ việc khiếu kiện đông người, kéo dài, những nguyên nhân điều kiện có thể phát sinh tội phạm, vi phạm pháp luật về chống người thi hành công vụ.
BBT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

hotline
Văn bản chỉ đạo đại hội
Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn
Công Báo Ninh Bình
Báo Ninh Bình
UBND Ninh Bình

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 15

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 13


Hôm nayHôm nay : 3732

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35120

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9059936