Banner2021
04:40 +07 Thứ sáu, 17/09/2021
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

Hội Nông dân tỉnh đề nghị các cấp Hội đẩy mạnh tuyên truyền, vận động để nông dân không lấn chiếm lòng lề đường phơi nông sản, tuốt lúa và đốt rơm rạ làm mất ATGT trên các tuyến giao thông.

Thứ sáu - 15/06/2018 08:50

Hiện nay, các địa phương trên địa bàn tỉnh đang trong thời điểm thu hoạch vụ lúa chiêm xuân năm 2018, để đảm bảo an toàn giao thông và ngăn chặn tình trạng người dân sử dụng lòng lề đường để phơi nông sản, tuốt lúa và đốt rơm rạ làm mất an toàn giao thông trên các tuyến đường giao thông, đặc biệt là đường giao thông nông thôn gây khó khăn cho việc lưu thông của các phương tiện, tiềm ẩn các nguy cơ gây tai nạn giao thông. Ngày 06/6/2018 Ban An toàn giao thông tỉnh đã ban hành Công văn số 86/BATGT, về việc tuyên truyền để nông dân không lấn chiếm lòng lề đường phơi nông sản, tuốt lúa và đốt rơm rạ làm mất ATGT trên các tuyến giao thông.

Sưu tầm

Sưu tầm

      Để đảm bảo an toàn giao thông trên các tuyến giao thông thuộc địa bàn tỉnh, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh đề nghị các cấp Hội Nông dân đẩy mạnh tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên, nông dân và nhân dân tự giác chấp hành pháp luật về giao thông đường bộ. Không để hội viên nông dân sử dụng lòng lề đường để phơi nông sản, tuốt lúa và đốt rơm rạ làm mất an toàn giao thông trên các tuyến đường giao thông,;không để hội viên nông dân sử dụng lòng lề đường để phơi nông sản, tuốt lúa và đốt rơm rạ làm mất an toàn giao thông trên các tuyến đường giao thông.
BBT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 25

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 24


Hôm nayHôm nay : 1618

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 138315

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11504948