Banner2021
14:27 +07 Thứ sáu, 27/01/2023
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

Hội Nông dân tỉnh tổ chức sinh hoạt chủ đề công tác năm 2020 “Nêu gương về đạo đức và trách nhiệm thực thi công vụ; phát huy dân chủ, đoàn kết, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh”

Thứ hai - 03/02/2020 15:20

Sáng 3/2/2020, tại Hội trường tầng 3, Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề chủ đề công tác năm 2020 về “Nêu gương về đạo đức và trách nhiệm thực thi công vụ; phát huy dân chủ, đoàn kết, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh”.

Quang cảnh Hội nghị

Quang cảnh Hội nghị

     Dự hội nghị có đồng chí Đinh Hồng Thái – TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Hoàng Ngọc Chinh – Bí thư chi bộ, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh và các đồng chí đảng viên, cán bộ công chức và người lao động trong cơ quan.
     Tại hội nghị, các đồng chí đảng viên, cán bộ công chức và người lao động được ôn lại truyền thống lịch sử 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020); ý nghĩa ra đời; những mốc son chói lọi và những bài học kinh nghiệm trên chặng đường 90 năm vinh quang của Đảng. Lịch sử đấu tranh cách mạng của đảng bộ tỉnh Ninh Bình - một bộ phận trong lịch sử vẻ vang của đảng.
    Gắn với buổi sinh hoạt, các đồng chí cũng được nghe báo cáo đề dẫn thực hiện chủ đề công tác năm 2020 “Nêu gương về đạo đức và trách nhiệm thực thi công vụ; phát huy dân chủ, đoàn kết, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh”. Hội nghị cũng lắng nghe các ý kiến phát biểu tham luận và liên hệ thực tiễn về việc nêu cao tinh thần trách nhiệm nêu gương, tình yêu thương với người thân, đồng chí, đồng nghiệp với nhân dân; thực hiện và nêu gương về cần, kiệm, liêm, chính, chí công, vô tư; tinh thần trách nhiệm trong công việc, nỗ lực hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao; phát huy dân chủ, đoàn kết, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề đã giúp đảng viên, cán bộ cơ quan xây dựng kế hoạch, phương hướng rèn luyện phấn đấu để thực hiện tốt chủ đề năm 2020
Lê Bích

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 51


Hôm nayHôm nay : 9105

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 391489

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16230589