Banner2021
19:08 EDT Chủ nhật, 07/08/2022
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

Hội Nông dân tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết chương trình phối hợp với tổng công ty phân bón Sông Gianh năm 2018

Thứ năm - 27/12/2018 20:17

Chiều ngày 27/12/2017 Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Bằng Tuyên tổ chức hội nghị tổng kết chương trình phối hợp và chuyển giao khoa học kỹ thuật cho hội viên nông dân năm 2018.

Đ/c Đinh Hồng Thái - TUV, Chủ tịch HND tỉnh phát biểu tại hội nghị tổng kết chương trình phối hợp năm 2018

Đ/c Đinh Hồng Thái - TUV, Chủ tịch HND tỉnh phát biểu tại hội nghị tổng kết chương trình phối hợp năm 2018

     Tới dự hội nghị có Thường trực Hội Nông dân tỉnh; Lãnh đạo Công ty Phân bón Sông Gianh; Lãnh đạo Công Ty TNHH Bằng Tuyên; Lãnh đạo các Ban đơn vị Hội Nông dân tỉnh; Thường trực Hội Nông dân các huyện, thành phố trong tỉnh; Chủ tịch Hội Nông dân các xã và hội viên tiêu biểu.
    Trong năm 2018, Công ty TNHH Bằng Tuyên đã phối hợp với Hội Nông dân các cấp trong tỉnh tổ chức được 06 hội nghị cấp huyện, thành phố triển khai cho lãnh đạo Hội Nông dân huyện, thành phố, Hội Nông dân các cơ sở, 04 hội nghị tập huấn và 8 cuộc hội thảo tại huyện Yên Mô và huyện Nho Quan về kỹ thuật sử dụng phân bón Sông Gianh, tổ chức chương trình ngày hội bán hàng tại 15 xã của các huyện Yên Khánh, Nho Quan, Yên Mô, thành phố Ninh Bình và thành phố Tam Điệp. Công ty đã hỗ trợ phân bón và kỹ thuật để xây dựng các mô hình trình diễn sử dụng phân bón NPK Sông Gianh  cho cây lúa tại huyện Yên Mô, Yên Khánh và huyện Nho Quan, qua thực hiện các mô hình cho thấy chất lượng phân bón tốt, năng suất cây lúa tăng từ 7 – 10% so với phân bón đơn. Với sự cố gắng của tổ chức Hội các cấp và của công ty năm 2018 đã cung ứng được 275 tấn phân bón Sông Gianh các loại. Điển hình những đơn vị triển khai tốt là: Hội Nông dân huyện Yên Mô, huyện Nho Quan, huyện Yên Khánh.
  Tại hội nghị các đại biểu các đại biểu đã thảo luận, trao đổi với Thường trực Hội Nông dân tỉnh, lãnh đạo Công ty TNHH Bằng Tuyên, lãnh đạo Công ty Phân bón Sông Gianh khắc phục những tồn tại khó khăn trong công tác triển khai cung cứng phân bón trả chậm cho hội viên nông dân.
    Phát biểu tổng kết Hội nghị đồng chí Đinh Hồng Thái – TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đánh giá cao kết quả chương trình phối hợp của Công ty TNHH Bằng Tuyên với Hội Nông dân tỉnh và Hội Nông dân các huyện, cấp cơ sở  đã đạt được. Đồng chí đề nghị các cấp Hội trong năm 2019 làm tốt chương trình phối hợp với Tổng công ty, cung ứng được nhiều sản phẩm phân bón tốt phục vụ cho bà con trong sản xuất nông nghiệp phù hợp với thổ nhưỡng tại địa phương và từng loại cây trồng mang lại hiệu quả kinh tế cao.


Lãnh đạo Hội Nông dân các huyện đã ký chương trình phối hợp với Công ty TNHH Bằng Tuyên và Công ty Phân bón Sông Gianh năm 2019.
 
     Cũng tại Hội nghị Thường trực Hội Nông dân tỉnh và lãnh đạo Hội Nông dân các huyện đã ký chương trình phối hợp với Công ty TNHH Bằng Tuyên và Công ty Phân bón Sông Gianh năm 2019.
Long Tuyên
TTDN & HTND

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 28


Hôm nayHôm nay : 8656

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 73352

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14168920