Banner2021
18:13 +07 Thứ năm, 07/07/2022
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

Hội Nông dân tỉnh tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ

Thứ tư - 11/09/2019 14:10

Hưởng ứng tháng cao điểm bảo đảm trật tự An toàn giao thông năm 2019 và sự kiện đi bộ kêu gọi đội mũ bảo hiểm cho trẻ em do UBND tỉnh phát động. Sáng 11/9/2019 Hội Nông dân tỉnh tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến Luật giao thông và tặng mũ bảo hiểm cho học sinh trường THCS xã Gia Hưng, huyện Gia Viễn.


 

 Đ/c Hoàng Ngọc Chinh - Phó chủ tịch HND tỉnh tặng mũ bảo hiểm cho học sinh trường THCS xã Gia Hưng (Gia Viễn).
 
       Dự buổi tuyên truyền có đồng chí Hoàng Ngọc Chinh - PCT Hội Nông dân tỉnh, Lãnh đạo Ban Tuyên giáo HND tỉnh; Lãnh đạo Ban An toàn giao thông tỉnh; Thường trực HND huyện Gia Viễn; Công an huyện Gia Viễn; Đại diện Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Gia Hưng, Hội Nông dân xã Gia Hưng; Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và toàn bộ học sinh trường THCS xã Gia Hưng.
       Tại buổi tuyên truyền đồng chí Tạ Ngọc Quỳnh - Cán bộ Đội CSGT công an huyện Gia Viễn đã phổ biến một số nội dung chính của Luật giao thông đường bộ, các quy tắc khi tham gia giao thông và các chính sách, pháp luật về trật tự an toàn giao thông, các hành vi hay vi phạm của học sinh khi tham gia giao thông… Sau buổi tuyên truyền, lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh đã trao tặng 50 mũ bảo hiểm cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có ý thức vươn lên trong học tập đồng thời trao tặng Trường THCS  xã Gia Hưng 03 chiếc quạt trị giá 5 triệu đồng. Các hoạt động đó đã góp phần nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành Luật giao thông của các em học sinh nói riêng và của toàn thể người dân nói chung khi tham gia giao thông. Đây cũng là hoạt động thiết thực thể hiện trách nhiệm của Hội Nông dân tỉnh đối với xã được phân công phụ trách giúp đỡ theo Quyết định 140 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ.
Trung Kiên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 21


Hôm nayHôm nay : 6278

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 39458

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 13786990