14:34 EDT Thứ ba, 27/10/2020

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

Hội Nông dân tỉnh tổng kết chương trình phối hợp với tổng công ty phân bón Miền Nam năm 2017

Thứ tư - 27/12/2017 02:42

Chiều ngày 26/12/2017, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Tổng Công ty phân bón Miền Nam tổ chức tổng kết chương trình phối hợp năm 2017.

     Tới dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Hội Nông dân tỉnh; Lãnh đạo Công Ty phân bón Miền Nam; Lãnh đạo Chi cục bảo vệ thực vật Sở Nông nghiệp tỉnh; lãnh đạo các Ban đơn vị Hội Nông dân tỉnh; đại diện Tổng Đại lý vật tư nông nghiệp Đức Trọng; Thường trực Hội Nông dân các huyện Nho Quan, Hoa Lư, Kim Sơn, Yên Khánh; Hội Nông dân các xã và hội viên tiêu biểu.
      Trong năm 2017, Tổng Công ty đã tổ chức được 15 buổi hội thảo đầu bờ về cách sử dụng phân bón NPK con Ó cho hội viên nông dân; Cung ứng được hơn 1.000 tấn phân bón NPK con Ó cho hơn 40 xã trên địa bàn tỉnh, đã có nhiều mô hình phát triển kinh tế đang sử dụng phân bón có hiệu quả cao. Trong năm đã vận động  hơn 100 triệu đồng và 10 tấn phân bón hỗ trợ cho bà con khắc phục sau lũ tại huyện Nho Quan, Gia Viễn.
     Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Đinh Hồng Thái – TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đánh giá cao kết quả chương trình phối hợp của Tổng Công ty với Hội Nông dân tỉnh và Hội Nông dân các huyện, cấp cơ sở  đã đạt được. Đồng chí mong muốn các cấp Hội trong năm 2018 làm tốt chương trình phối hợp với Tổng công ty, cung ứng được nhiều sản phẩm phân bón tốt phục vụ cho bà con trong sản xuất nông nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế cao.
      Tại hội nghị, Hội Nông dân tỉnh và đại diện lãnh đạo Tổng Công ty đã trao phần thưởng cho các đơn vị, tập thể các nhân có thành tích xuất sắc trong việc cung ứng phân bón. Thường trực Hội Nông dân tỉnh và lãnh đạo Hội Nông dân các huyện đã ký chương trình phối hợp với Tổng công ty phân bón Miền Nam năm 2018.
     Một số hình ảnh tại hội nghị:


 


 
Nguyễn Hằng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

hotline
Văn bản chỉ đạo đại hội
Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn
Công Báo Ninh Bình
Báo Ninh Bình
UBND Ninh Bình

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 91

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 90


Hôm nayHôm nay : 14096

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 304089

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8750834