Banner2021
05:38 +07 Thứ sáu, 17/09/2021
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

Ra mắt Tổ hợp tác trồng nấm xã Khánh Nhạc, huyện Yên Khánh

Thứ bảy - 02/06/2018 20:44

Chiều ngày 31/5/2018, Hội Nông dân xã Khánh Nhạc, huyện Yên Khánh tổ chức ra mắt Tổ hợp tác trồng nấm.

Ra mắt thành viên tổ hợp tác

Ra mắt thành viên tổ hợp tác

     Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Cao Cường – HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện, đồng chí Mai Trọng Lưu  – Phó Chủ tịch UBND xã, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Hội Nông dân xã cùng các thành viên trong Tổ hợp tác.
      Tổ hợp tác trồng nấm xã Khánh Nhạc được thành lập trên cơ sở tự nguyện của 6 thành viên tham gia là các hộ nông dân đang trồng nấm trên địa bàn xã. Tham gia Tổ hợp tác, các thành viên sẽ được tập huấn kỹ thuật, quy trình trồng và chăm sóc nấm, đồng thời tiếp cận các nguồn vốn vay, giúp các hộ nông dân mở rộng phát triển sản xuất. Đây cũng là mô hình mới, phù hợp với khu vực nông thôn, tận dụng lao động, giải quyết việc làm, tạo sự liên kết bước đầu trong nông dân, đáp ứng nhu cầu đổi mới trong sản xuất và thúc đẩy phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn, góp phần giảm nghèo và xây dựng nông thôn mới bền vững.
      Tại buổi ra mắt đồng chí Tổ trưởng đã thông qua Bản hợp đồng hợp tác và danh sách các thành viên; thông qua quy chế, kế hoạch hoạt động của Tổ hợp tác trong thời gian tới. Cũng tại buổi ra mắt Ban quản lý Qũy HTND huyện đã tạo điều kiện giải ngân 95 triệu đồng cho 04 thành viên vay đầu tư phát triển sản xuất nấm.
      Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Cao Cường – HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện đã chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các thành viên trong Tổ hợp tác cần chú trọng ứng dụng khoa học kỹ thuật, tuân thủ quy trình sản xuất, hoạt động hiệu quả tiến tới được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm.
Nguyễn Cao Cường
Chủ tịch Hội Nông dân huyện Yên Khánh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 20


Hôm nayHôm nay : 1967

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 138664

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11505297