Banner2021
23:16 +07 Thứ tư, 30/11/2022
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

Tổng kết 10 năm phối hợp trong cung ứng và sử dụng phân bón Con Ó

Thứ bảy - 16/11/2019 16:14

Ngày 15/11, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Yên Khánh, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Tổng đại lý Đức Trọng tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm phối hợp trong cung ứng và sử dụng phân bón Con Ó cho nông dân. Đến dự có lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh và các phòng, ban chuyên môn; Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Hội Nông dân các xã của huyện Nho Quan và Yên Khánh.

Khen thưởng các hội viên nông dân tiêu biểu.

Khen thưởng các hội viên nông dân tiêu biểu.

  Chương trình phối hợp cung ứng và sử dụng phân bón Con Ó cho nông dân tỉnh Ninh Bình được Hội Nông dân tỉnh ký kết với Công ty cổ phần phân bón miền Nam từ năm 2010.
  Sau khi ký kết chương trình phối hợp, hàng năm Hội Nông dân tỉnh đã chỉ đạo Hội Nông dân các huyện, thành phố tổ chức triển khai tới các xã, phường, thị trấn và phối hợp trực tiếp với Tổng đại lý vật tư nông nghiệp Đức Trọng tổ chức tập huấn chuyển giao kỹ thuật, phương pháp sử dụng phân bón con Ó.
Hội Nông dân tỉnh đã hướng dẫn Hội Nông dân các xã, phường, thị trấn ký hợp đồng với Tổng đại lý để đưa phân bón tới tận hộ nông dân.
Bên cạnh đó, phía Công ty và Đại lý cũng phối hợp với Hội Nông dân các cấp trong tỉnh tổ chức được trên 102 lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật cho trên 150 nghìn lượt nông dân về kỹ thuật sử dụng phân bón ở từng thời vụ khác nhau, từng chân đất khác nhau, ở các loại cây trồng khác.
  Từ đó giúp nông dân chuyển đổi từ tập quán sử dụng phân bón đơn, phân bón kém hiệu quả sang bón phân con Ó đúng cách, đúng lúc, đúng chủng loại, đủ liều lượng đảm bảo chất dinh dưỡng cho cây trồng.
Tổng đại lý – Công ty cổ phần phân bón miền Nam đã hỗ trợ hàng chục tấn phân bón và tổ chức tập huấn kỹ thuật để xây dựng 45 mô hình trình diễn sử dụng phân bón NPK con Ó tại các địa phương trên toàn tỉnh.
  Từ những kết quả đã đạt được trong 10 năm phối hợp hoạt động, Hội Nông dân tỉnh và Tổng đại lý vật tư nông nghiệp Đức Trọng tiếp tục ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2020 - 2025. Cũng trong dịp này, nhiều tập thể và cá nhân hội viên nông dân đã được Hội Nông dân tỉnh khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Hội, tích cực tham gia vào hoàn thành các nội dung trong chương trình phối hợp.
Thái Học - Anh Tuấn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 32

Máy chủ tìm kiếm : 9

Khách viếng thăm : 23


Hôm nayHôm nay : 7697

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 340028

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 15460707