Banner2021
14:30 EST Thứ tư, 26/01/2022
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI » Huyện, thành Hội

HND phường Trung Sơn (Tam Điệp): Tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội, phong trào nông dân năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019

Thứ sáu - 25/01/2019 10:37

Chiều ngày 24/01/2019, tại hội trường UBND phường Hội Nông dân phường Trung Sơn,(TP.Tam Điệp) tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội, phong trào nông dân năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

    Đến dự hội nghị có đ/c Tạ Thị Thế, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố; đ/c Phạm Hoài Nam - TUV, Bí Thư Đảng, Chủ tịch HĐND phường; Đ/c Vũ Thúy Nga- PCT UBND phường, đại diện Chủ tịch UBMTTQ, các đoàn thể, các đ/c UVBCH, Chi Hội trưởng, các tập thể cá nhân được khen thưởng .
   Trong năm 2018, được sự chỉ đạo của Hội Nông dân thành phố và Đảng ủy phường, sự phối hợp chặt chẽ của các ban, ngành, MTTQ, các đoàn thể địa phường, hoạt động công tác hội và phong trào nông dân phường được duy trì nề nếp và phát triển. Hội đã đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, hội viên nông dân, tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Kết quả đã phối hợp với các ngành, đoàn thể tuyên truyền 12 buổi với 714 lượt hội viên nông dân tham dự; phát triển mới 20 hội viên đạt 200% nâng tổng số hội viên 840 hội viên. Các phong trào do Hội Nông dân phát động được hội viên tích cực hưởng ứng, tiêu biểu như: Trong năm có 284 hộ đạt danh hiệu sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau giảm nghèo, làm giàu bền vững; xây dựng quỹ hỗ trợ nông dân nguồn ủng hộ đạt 4,3 triệu đồng. Hiện nay Hội đang quản lý các nguồn quỹ HTND là 175 triệu cho 04 hộ vay. Phối hợp với ngân hàng Chính sách xã hội và Ngân hàng Nông nghiệp phát triển nông thôn cho trên 111 hộ hội viên nông dân vay với tổng số tiền 3,6 tỷ đồng.
   Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Tạ Thị Thế - Chủ tịch Hội Nông dân thành phố đã ghi nhận và biểu dương những thành tích Hội đã đạt được trong năm qua. Đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới, Hội cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới cán bộ, hội viên nông dân về các nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đặc biệt tuyên truyền, học tập và triển khai các nghị quyết đại hội Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII và Hội Nông dân tỉnh lần thứ VI gắn với đời sống, sản xuất của hội viên nông dân, vận động nông dân thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.
   Tại hội nghị, HND phường đã biểu dương khen thưởng các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc năm 2018.
.
 Tạ Thị Thế
Chủ tịch HND thành phố Tam Điệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 8

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 5


Hôm nayHôm nay : 8875

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 193740

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12532673