Banner2021
18:22 +07 Thứ năm, 07/07/2022
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » NÓI KHÔNG VỚI THỰC PHẨM BẨN

Khai trương cửa hàng nông sản an toàn Thành Trung

Thứ ba - 23/07/2019 08:24

Sáng ngày 22/7, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Hội Nông dân huyện Yên Khánh tổ chức khai trương cửa hàng nông sản an toàn Thành Trung tại xã Khánh Hồng. Đây là cửa hàng thứ 16 do các cấp Hội Nông dân trong tỉnh chủ trì tổ chức xây dựng nhằm thực hiện có hiệu quả Đề án "Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn".

Các đại biểu cắt băng khai trương cửa hàng.

Các đại biểu cắt băng khai trương cửa hàng.

       Tới dự có đồng chí Hoàng Ngọc Chinh - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Phan Thành Công - Phó Bí thư thường trực huyện ủy Yên Khánh; đồng chí Nguyễn Văn Đậu - phó Chủ tịch HĐND huyện Yên Khánh; đồng chí Vũ Cao Cường - chủ tịch HND huyện Yên Khánh; lãnh đạo Hội Nông dân huyện Yên Khánh, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn Hội Nông dân tỉnh, Lãnh đạo phòng nn và PTNT huyện, cán bộ chuyên viên HND huyện và Chủ tịch HND các xã, thị trấn trong huyện.
       Cửa hàng nông sản an toàn Thành Trung hiện nay đang bán hơn 100 sản phẩm được nhập từ các doanh nghiệp, HTX, Tổ hợp tác có uy tín và hội viên nông dân sản xuất an toàn tại Ninh Bình và một số tỉnh, thành phố trong cả nước. Nhiều sản phẩm đã trở thành thương hiệu và đặc sản như: Mắm tép Trang Quyết, Rau an toàn Đại Hoàng, bún bánh và miến dong an toàn ở thị trấn Yên Ninh, dầu vừng, dầu lạc huyện Yên Khánh, thịt dê của HTX chăn nuôi dê Ninh Bình. Các sản phẩm đều được kiểm soát chặt chẽ từ khâu sản xuất, chế biến đến tiêu thụ.ảnh: Các đồng chí lãnh đạo thăm quan cửa hàng Thành Trung
 
       Với phương châm “Nông sản an toàn hoạt động vì sức khỏe cộng đồng - Sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi.” Cửa hàng sẽ là điểm đến an toàn về cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn, chất lượng đến người tiêu dùng.
        
Lê Bích

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 43


Hôm nayHôm nay : 6353

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 39533

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 13787065