Banner2021
03:00 +07 Thứ bảy, 06/03/2021

Trang nhất » HỘI ND-NB » TIN TỨC

Chi bộ - Cơ quan Hội Nông dân tỉnh tổ chức Toạ đàm học tập chủ đề năm 2018 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ

Thứ năm - 08/02/2018 14:26

Chiều ngày 05/02/2018, Chi bộ - Cơ quan Hội Nông dân tỉnh tổ chức buổi Toạ đàm quán triệt học tập chủ đề năm 2018 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ “Nêu gương về đạo đức và trách nhiệm thực thi công vụ, xây dựng phong cách, tác phong quần chúng, dân chủ, nói đi đôi với làm của đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, nhất là người đứng đầu”. Dự tọa đàm có đồng chí Đinh Hồng Thái - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch HND tỉnh, Thủ trưởng cơ quan; đồng chí Đoàn Thị Hồng - Bí thư Chi bộ, Phó Thủ trưởng cơ quan, các đồng chí lãnh đạo cơ quan cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động cơ quan.

Quang cảnh hội nghị

Quang cảnh hội nghị

     Các đại biểu dự tọa đàm được quán triệt những nội dung cơ bản chủ đề năm 2018 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ và thảo luận, trao đổi trong không khí sôi nổi, thẳng thắn, dân chủ, đã có 9 lượt ý kiến phát biểu trao đổi của các đồng chí cán bộ, đảng viên được nêu ra trong tọa đàm. Các ý kiến đã tập trung làm rõ hơn các vấn đề cốt lõi của nội dung chủ đề gắn với thực tế trong thực hiện các nhiệm vụ của mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức như: Vì sao phải xây dựng phong cách quần chúng, phong cách dân chủ? Những biểu hiện của phong cách quần chúng, phong cách dân chủ? Mỗi đồng chí đảng viên, công chức viên chức trong cơ quan phải làm gì để xây dựng, thực hiện tốt phong cách quần chúng, phong cách dân chủ? Vì sao phải xây dựng phong cách nói đi đôi với làm? Biểu hiện của phong cách nói đi đôi với làm? Liên hệ của bản thân trong việc thực hiện các phong cách tại cơ quan?.. Sau phần tọa đàm, Chi bộ, cơ quan đã triển khai Kế hoạch thực hiện chủ đề năm 2018, phát động phong trào thi đua tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và chủ đề năm 2018. Các tập thể, cá nhân xây dựng kế hoạch, đăng ký thực hiện nội dung chủ đề năm gắn với việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của cơ quan trong năm 2018.
     Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Chủ tịch HND tỉnh - Thủ trưởng cơ quan đề nghị mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong cơ quan Hội Nông dân tỉnh cần chủ động, tự giác nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, gương mẫu trong học tập, trong thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm chính trị của cơ quan trong năm 2018. 
Trung Kiên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

hotline
Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn
Công Báo Ninh Bình
Báo Ninh Bình
UBND Ninh Bình

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 27

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 25


Hôm nayHôm nay : 2710

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 57679

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9795153