Banner2021
01:51 +07 Thứ hai, 08/08/2022
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI » Tỉnh Hội

Đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy chúc mừng Hội Nông dân tỉnh nhân kỷ niệm ngày truyền thống

Thứ bảy - 13/10/2018 08:56

Ngày 12/10, đồng chí Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã tới thăm, chúc mừng Hội Nông dân tỉnh nhân kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930- 14/10/2018). Cùng đi có lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy.

Đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy chúc mừng Hội Nông dân tỉnh nhân ngày truyền thống.

Đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy chúc mừng Hội Nông dân tỉnh nhân ngày truyền thống.

      Biểu dương và chúc mừng những thành tích của cán bộ, hội viên nông dân đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy nhấn mạnh: thời gian qua, các cấp Hội Nông dân từ tỉnh đến cơ sở đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động hội viên, nông dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và của tỉnh; triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phát động, nhất là phong trào “Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững”. Qua đó đã góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương và tiếp tục khẳng định vai trò, vị thế của nông dân trong thời kỳ mới. 
     Đồng chí đề nghị thời gian tới, nhất là trong những tháng cuối năm, cán bộ, hội viên nông dân trong tỉnh cần kế thừa và tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của tổ chức Hội, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra; triển khai thực hiện tốt các mục tiêu của Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh nhiệm kỳ 2018-2023; đẩy mạnh các phong trào thi đua trên nhiều lĩnh vực,...
      Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh đã cảm ơn tình cảm, sự quan tâm thiết thực của các đồng chí lãnh đạo tỉnh đối với tổ chức Hội và với cán bộ, hội viên, nông dân toàn tỉnh thời gian qua; đồng thời sẽ tiếp thu đầy đủ các ý kiến lãnh đạo, chỉ đạo để phát triển tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, từng bước nâng cao đời sống cho hội viên nông dân.
(Theo Báo Ninh Bình)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 21


Hôm nayHôm nay : 715

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 72313

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14167881