Banner2021
09:41 +07 Thứ năm, 27/01/2022
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI » Tỉnh Hội

Hội Nông dân tỉnh tổ chức tập huấn kiến thức sản xuất an toàn tại HTX sản xuất và tiêu thu tinh bột sắn dây tại xã Đông Sơn - TP Tam Điệp

Thứ tư - 25/07/2018 07:59

Ngày 24/7/2018, Hội Nông dân tỉnh tổ chức tập huấn kiến thức sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn tại xã Đông Sơn - TP Tam Điệp. Đây là một trong 8 mô hình điểm do Hội Nông dân tỉnh triển khai thực hiện Đề án Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn tại các huyện, thành phố trong năm 2018.

Quang cảnh lớp tập huấn

Quang cảnh lớp tập huấn

      Nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu của Đề án “Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn” năm 2018, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với các ngành, đơn vị liên quan như Liên minh HTX tỉnh, Phòng Kinh tế (thành phố Tam Điệp) tiến hành chọn lựa mô hình, địa điểm, hộ gia đình và tư vấn thành lập Hợp tác xã. Hợp tác xã sản xuất và tiêu thụ tinh bột sắn dây xã Đông Sơn là cơ sở chuyên sản xuất tinh bột sắn dây và các dịch vụ nông nghiệp … cung cấp cho thị trường trong và ngoài tỉnh sản phẩm tinh bột sắn dây đảm bảo chất lượng. Cơ sở được Hội Nông dân tỉnh hỗ trợ tập huấn kiến thức sản xuất an toàn, hỗ trợ máy móc. Đồng thời phối hợp với Liên minh HTX tỉnh tư vấn thành lập HTX sản xuất và tiêu thụ tinh bột sắn dây, phối hợp với Phòng Phòng Kinh tế (thành phố Tam Điệp) chuẩn bị các điều kiện để cấp chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất an toàn.
      Tới dự buổi tập huấn và đại hội HTX có đồng chí Đoàn Thị Hồng - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, Đồng chí Vũ Văn Cung - Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh, Đồng chí Tạ Thị Thế - Chủ tịch HND thành phố Tam Điệp, lãnh đạo Phòng Kinh tế - TP Tam Điệp, đại diện Đảng ủy - UBND xã Đông Sơn, BTV HND xã và 50 hộ hội viên nông dân là thành viên HTX và hộ sản xuất tinh bột sắn dây. Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh ghi nhận sự tâm huyết, quyết tâm của các thành viên HTX sản xuất và tiêu thụ tinh bột sắn dây xã Đông Sơn trong việc tham gia thực hiện hoạt động của Đề án nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn năm 2018 để khẳng định vị thế cũng như thương hiệu sản phẩm tinh bột sắn dây xã Đông Sơn là một sản phẩm chất lượng và an toàn đến với người tiêu dùng. Đây là một hoạt động thiết thực của Hội Nông dân tỉnh trong việc tuyên truyền thông tin an toàn thực phẩm cho cán bộ hội viên nông dân trong việc góp phần triển khai thực hiện thành công Nghị quyết 37/NQ-HĐND của HĐND tỉnh về việc phát triển kinh tế nông nghiệp theo hướng sản xuất hàng hóa, ứng dụng công nghệ cao, hình thức sản xuất tiên tiến, bền vững đến năm 2020 ./.
Trương Ngọc Huấn
Ban Kinh tế - xã hội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 84

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 82


Hôm nayHôm nay : 3343

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 196389

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12535322