Vòng 2 Giải bóng chuyền vô địch quốc gia tổ chức tại Ninh Bình

Sáng 20/11, Ban Tổ chức của tỉnh đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức vòng 2 Giải bóng chuyền vô địch quốc gia năm 2021.
Quang cảnh hội nghị
Dự kiến vòng 2 diễn ra từ ngày 14 đến 25 tháng 12 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình. Trong đó, các trận đấu vòng bảng thi đấu từ ngày 14 đến ngày 18; vòng chung kết, xếp hạng từ ngày 22 đến ngày 25, với sự tham dự của 20 đội bóng chuyền, gồm 10 đội nam và 10 đội nữ.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, do vậy về hình thức tổ chức Ban Tổ chức Giải của Trung ương yêu cầu triển khai phương án tổ chức khép kín theo khu vực đối với tất cả các thành phần tham dự giải, bao gồm Ban Tổ chức, trọng tài, lực lượng phục vụ, huấn luyện viên, vận động viên các đội bóng… và không có khán giả trực tiếp đến sân cổ vũ để bảo đảm an toàn phòng chống dịch.

Tại hội nghị, các đại biểu thảo luận nhiều nội dung, trong đó tập trung vào công tác đảm bảo các yêu cầu, quy định phòng chống dịch, về an ninh, hậu cần, điều kiện cơ sở vật chất phục vụ tập luyện và thi đấu, thông tin tuyên truyền; qua đó, góp phần để vòng 2 của Giải bóng chuyền vô địch quốc gia năm 2021 diễn ra thành công tốt đẹp./.

Trần Trung (nbtv.vn)