Banner2021
19:10 +07 Thứ hai, 04/12/2023
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

BÀN GIAO CON GIỐNG THUỘC DỰ ÁN NGỖNG TRỜI TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN YÊN KHÁNH NĂM 2021

Thứ hai - 18/01/2021 21:07

Ngày 17/01/2021, Hội Nông dân huyện huyện Yên Khánh đã bàn giao con giống ngỗng trời đợt I năm 2021 cho 02 hội viên nông dân xã Khánh Công, Khánh Thuỷ với tổng trị giá 30 triệu đồng.

BÀN GIAO CON GIỐNG THUỘC DỰ ÁN NGỖNG TRỜI TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN YÊN KHÁNH NĂM 2021

BÀN GIAO CON GIỐNG THUỘC DỰ ÁN NGỖNG TRỜI TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN YÊN KHÁNH NĂM 2021

      Dự án nuôi ngỗng trời với tổng kinh phí là 100 triệu đồng có sự tham gia của 03 hộ nông dân tại xã Khánh Hội, Khánh Công, Khánh Thuỷ để chuyển đổi cơ cấu con nuôi, phát triển kinh tế gia đình. Đợt I, Hội Nông dân huyện tiến hành trao 100 con giống cho 2 hộ tham gia, mỗi hộ được hỗ trợ 50 con ngỗng trời giống từ 10 ngày tuổi. Toàn bộ con giống được đặt mua tại xã Cồn Thoi, huyện Kim Sơn, đã được theo dõi và phong bệnh.
       Tại buổi bàn giao con giống có sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo các địa phương; Thường trực Hội Nông dân xã, Chi hội trưởng nông dân các chi hội có hội viên được được nhận con giống. Trước khi các hộ được nhận con giống Hội Nông dân huyện đã tổ chức cho các hộ đi thăm quan học tập mô hình, kỹ thuật chăn nuôi, thuốc phòng bệnh và nguồn thức ăn cho con giống ngỗng trời. Sau khi nhận con giống ngỗng trời, các hộ gia đình cam kết: đảm bảo chăm sóc con giống đúng kỹ thuật, tiêm phòng dịch đầy đủ; có chuồng trại đảm bảo yêu cầu, duy trì và nhân rộng con nuôi thuộc dự án đảm bảo hiệu quả.
       Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực đối với hội viên nông dân nhằm chuyển đổi cơ cấu con nuôi có giá trị kinh tế cao, các hộ có thêm nguồn con giống có chất lượng phù hợp với điều kiện tự nhiên, tập quán sản xuất và nhu cầu của địa phương từng bước phát triển nghề chăn nuôi gia cầm theo hướng hàng hóa, hỗ trợ hội viên nông dân phát triển sản xuất vươn lên làm giầu.
Nguyễn Đức Bình
Chủ tịch HND huyện Yên Khánh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 55

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 52


Hôm nayHôm nay : 10671

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 57133

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20746176