Banner2021
07:06 EDT Thứ hai, 02/10/2023
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

Chương trình tặng thẻ Bảo Hiểm Y Tế cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Kim Sơn

Thứ sáu - 17/03/2023 03:41

Sáng 17/3, Báo Nông thôn ngày nay, Báo điện tử dân việt Khu vực Bắc miền trung phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình, Trung tâm Dạy nghề và hỗ trợ nông dân cùng 20 đại lý ủy quyền thu BHYT, BHXH thuộc tổ chức Hội; tổ chức tặng thẻ bảo hiểm y tế cho 80 hộ hội viện nông dân có mức thu nhập trung bình tại huyện Kim Sơn.

Đ/c: Đinh Hồng Thái - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình trao tặng thẻ BHYT cho hội viên nông dân tại huyện Kim Sơn

Đ/c: Đinh Hồng Thái - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình trao tặng thẻ BHYT cho hội viên nông dân tại huyện Kim Sơn

Thực hiện chủ trương "BHXH, BHYT toàn dân" của Đảng và Nhà nước, với mong muốn để người dân Việt Nam, nhất là những người có hoàn cảnh khó khăn được chăm sóc y tế khi ốm đau, được bảo đảm thu nhập khi hết tuổi lao động, Chương trình "Tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn" do BHXH Việt Nam phát động. Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình đã tích cực phối hợp, kêu gọi sự đóng góp, ủng hộ từ các tập thể, cá nhân trong và ngoài tỉnh để tiếp tục hỗ trợ thẻ BHYT cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có được "tấm thẻ vàng" khi không may bị ốm đau, bệnh tật
Thực hiện chủ trương "BHXH, BHYT toàn dân" của Đảng và Nhà nước, với mong muốn để người dân Việt Nam, nhất là những người có hoàn cảnh khó khăn được chăm sóc y tế khi ốm đau, được bảo đảm thu nhập khi hết tuổi lao động, Chương trình "Tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn" do BHXH Việt Nam phát động. Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình cùng với đại diện Báo Nông thôn ngày nay, Báo điện tử Dân Việt khu vực bắc miền Trung đã trao tặng 80 thẻ BHYT cho các hộ hội viên nông dân thuộc các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Kim Sơn có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có được "tấm thẻ vàng" khi không may bị ốm đau, bệnh tật.
Có thể nói Bảo hiểm y tế là chính sách quan trọng trong hệ thống an sinh xã hội của quốc gia để chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Nhờ có thẻ bảo hiểm y tế (BHYT), nhiều trường hợp không may bị tai nạn, ốm đau đã vượt qua được giai đoạn khó khăn khi có Quỹ BHYT chi trả các chi phí khám, chữa bệnh.
Lệ Phong – TTDN&HTND

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 41


Hôm nayHôm nay : 10468

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20878

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19791262