Banner2021
18:24 EDT Thứ tư, 27/09/2023
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

HND tỉnh tổ chức ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc” năm 2020

Thứ ba - 11/08/2020 23:05

Chiều 11/8/2020, Hội Nông dân tỉnh tổ chức ngày hội "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" năm 2020. Tham dự ngày hội có Đại tá Phạm Văn Sơn, TVTU, Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Đinh Hồng Thái - TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh tỉnh; Thường trực Hội Nông dân tỉnh; phòng an ninh chính trị Công an tỉnh; toàn thể cán bộ cơ quan Hội Nông dân tỉnh và cán bộ hội viên Hội Nông dân của 2 phường Tân Thành và Bích Đào thành phố Ninh Bình.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen cho Hội Nông dân tỉnh vì đã có thành tích trong thực hiện phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc".

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen cho Hội Nông dân tỉnh vì đã có thành tích trong thực hiện phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc".

      Trong những năm qua các cấp Hội Nông dân trong tỉnh đã đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục cán bộ, hội viên nâng cao ý thức trách nhiệm, đề cao cảnh giác trước những âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch; tích cực tham gia đấu tranh, tố giác tội phạm và tệ nạn xã hội, tham gia xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Bên cạnh đó  gắn việc thực hiện phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" với việc thực hiện các phong trào thi đua của Hội như phong trào: "Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững"; "nông dân tham gia đảm bảo quốc phòng, an ninh"…Hội Nông dân tỉnh đã chỉ đạo, hướng dẫn các cấp Hội xây dựng các mô hình điểm về an ninh trật tự để nhân rộng như: mô hình "Tổ tự quản", "chi hội an toàn"; câu lạc bộ "nông dân phòng, chống tội phạm", "nông dân với ATGT"…
     Phát biểu tại ngày hội, đại tá Phạm Văn Sơn, UVBTV, Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những kết quả, thành tích mà cán bộ, hội viên Hội Nông dân tỉnh đã đạt được trong những năm qua. Cần phát huy sự phối hợp giữa Hội Nông dân tỉnh với Công an tỉnh trong việc nâng cao, ý thức trách nhiệm về bảo vệ an ninh tổ quốc đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.
     Tại ngày hội đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã tặng giấy khen cho 1 tập thể và 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Quyết định số 521-QĐ/TTg, ngày 13/6/2005 của Thủ tướng Chính phủ, giai đoạn 2015-2020.
Nguyễn Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 90

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 89


Hôm nayHôm nay : 10062

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 319133

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19744909