Banner2021
13:11 EDT Thứ bảy, 23/09/2023
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

Hội Nông dân tỉnh phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do lũ lụt gây ra năm 2020

Thứ hai - 02/11/2020 03:29

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban trung ương mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ủy ban mặt trận Tổ quốc tỉnh Ninh Bình. Sáng 2/11, Hội Nông dân tỉnh đã phát động phong trào ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục những thiệt hại do lũ lụt gây ra nhằm góp phần nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống của nhân dân vùng bị bão lũ.

     Dự lễ phát động có đồng chí Đinh Hồng Thái - TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức viên chức và hợp đồng lao động cơ quan Hội Nông dân tỉnh .
     Tại lễ phát động, đồng chí Đinh Hồng Thái đã thông tin tới cán bộ cơ quan về tình hình lũ lụt nghiêm trọng tại các tỉnh miền Trung thời gian qua đã khiến cho nhiều xã, huyện ngập sâu trong nước, tài sản gần như hư hỏng toàn bộ và đau thương hơn cả là hàng trăm người đã thiệt mạng.
     

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Hội Nông dân tỉnh tham gia ủng hộ miền Trung.
 
      Lễ phát động ủng hộ đã được đông đảo cán bộ, người lao động tại cơ quan Hội Nông dân tỉnh hưởng ứng tham gia. Sau thời gian phát động ủng hộ, tập thể Hội Nông dân tỉnh đã vận động được tổng 20,150 triệu đồng. Toàn bộ số tiền sẽ được Hội Nông dân tỉnh gửi về Ủy Ban mặt trận tổ quốc tỉnh Ninh Bình để góp phần giúp đồng bào Miền Trung vượt qua khó khăn, dần ổn định cuộc sống. Đây là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện nghĩa đồng bào của dân tộc Việt Nam.
 
     Cũng tại hội nghị này, Thường trực Hội Nông dân tỉnh đã thông báo nhanh kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 đến cán bộ công chức, viên chức và người lao động.  Các nội dung được thông báo gồm: các văn kiện được Đại hội thảo luận, thông qua; các chỉ tiêu chủ yếu, các khâu đột phá và các chương trình trọng tâm trong nhiệm kỳ mới; kết quả bầu Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy khóa XXII; bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng…
 
Lê Bích

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 34


Hôm nayHôm nay : 8681

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 280787

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19706563