Banner2021
22:50 +07 Thứ ba, 15/06/2021

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

Hội Nông dân huyện Hoa Lư: Tổ chức hội nghị tuyên truyền, triển khai kế hoạch và ký cam kết “Nông dân Hoa Lư nói không với thực phẩm bẩn giai đoạn 2016 - 2020”

Thứ tư - 13/07/2016 15:32

Sáng ngày 12/7, tại hội trường UBND huyện Hoa Lư, Hội Nông dân huyện phối hợp với Phòng Công thương huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền, triển khai kế hoạch và ký cam kết “Nông dân Hoa Lư nói không với thực phẩm bẩn giai đoạn 2016 - 2020”.

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh Hội, lãnh đạo huyện chứng kiến việc ký cam kết giữa HND huyện và HND các xã, thị trấn về "nói không với thực phẩm bẩn"

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh Hội, lãnh đạo huyện chứng kiến việc ký cam kết giữa HND huyện và HND các xã, thị trấn về "nói không với thực phẩm bẩn"

Dự hội nghị có đ/c Đinh Hồng Thái - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đ/c Hoàng Trung Kiên, Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh; đ/c Nguyễn Văn Cường, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đ/c Nguyễn Quốc Hưng, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí ủy viên BTV huyện ủy; các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án 61 huyện; lãnh đạo, chuyên viên các phòng, ban của Sở Công thương, Hội Nông dân tỉnh, Chi cục Quản lý nông lâm, thủy sản tỉnh; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội của huyện; Thường trực Đảng ủy các xã, thị trấn; các đồng chí BCH Hội Nông dân huyện Hoa Lư khóa IX; Chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn và 33 đại biểu đại diện cho các hộ gia đình hội viên nông dân trực tiếp sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm.
 
Tại hội nghị, các đại biểu được xem phóng sự về ATTP và nghe cán bộ Chi cục Quản lý nông lâm thủy sản tuyên truyền về vấn đề ATTP hiện nay, đồng thời nghe Kế hoạch “Nông dân nói không với thực phẩm bẩn giai đoạn 2016 - 2020” của Hội Nông dân huyện và ý kiến phát biểu cam kết của đại diện cán bộ Hội và các hộ nông dân.

Đ/c Đinh Hồng Thái - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh ghi nhận và đánh giá cao việc Hội Nông dân huyện chủ động tham mưu với Huyện ủy, UBND huyện, phối hợp với các ban ngành có liên quan của tỉnh, huyện xây dựng kế hoạch và tổ chức ký cam kết “Nông dân Hoa Lư nói không với thực phẩm bẩn”. Đồng chí kêu gọi toàn thể cán bộ, hội viên và nông dân trong tỉnh nêu cao tinh thần trách nhiệm xã hội, gương mẫu chấp hành nghiêm luật pháp về An toàn thực phẩm, quyết tâm nói không với thực phẩm bẩn. Đồng chí nhấn mạnh vấn đề an toàn thực phẩm là vấn đề quan trọng, cấp bách của toàn xã hội do đó cán bộ, hội viên nông dân phải có những hoạt động thiết thực như: xây dựng mô hình đảm bảo an toàn VSTP, giám sát việc thực hiện pháp luật về sản xuất kinh doanh, sử dụng vật tư nông nghiệp. Mỗi cán bộ, hội viên nông dân hãy là những tuyên truyền viên tích cực.

Các đại biểu đã chứng kiến việc ký cam kết giữa Hội Nông dân huyện với HND các xã thị trấn và 33 hộ nông dân, THT sản xuất kinh doanh, chế biến thực phẩm.

 
                                                
Ký cam kết giữa Hội Nông dân huyện và các hộ nông dân
 
Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm cho cán bộ, hội viên, nông dân, từng bước thay đổi nhận thức và thói quen nuôi trồng, sản xuất, chế biến, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm an toàn, rõ nguồn gốc, có chất lượng với phương châm:  “Không sử dụng chất cấm trong chăn nuôi, trồng trọt. Không dùng chất cấm trong bảo quản, chế biến thực phẩm. Không tiêu dùng thực phẩm bẩn...”.
 
Nguyễn Thị Hồng Gấm
                                                  UV BTV Hội Nông dân huyện Hoa Lư
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

Bầu cử
hotline
Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn
Công Báo Ninh Bình
Báo Ninh Bình
UBND Ninh Bình

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 24

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 23


Hôm nayHôm nay : 5804

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 113124

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10700542