Banner2021
19:51 EST Thứ ba, 05/12/2023
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa Thường trực Hội Nông dân tỉnh với cán bộ, hội viên nông dân năm 2022

Thứ năm - 28/04/2022 04:35

Sáng ngày 28/4, tại Hội trường Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân, Hội Nông dân tỉnh tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa Thường trực Hội Nông dân tỉnh với gần 150 cán bộ, hội viên nông dân. Dự hội nghị có Đ/c Đinh Hồng Thái, TUV, UVBTV Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, các đồng chí Thường trực, Ủy viên Ban Thường vụ, cán bộ cơ quan Hội Nông dân tỉnh; Thường trực Hội Nông dân các huyện, thành phố, cán bộ, hội viên nông dân thuộc các đơn vị huyện Kim Sơn, Hoa Lư, Yên Khánh và thành phố Tam Điệp.

Quảng cảnh hội nghị

Quảng cảnh hội nghị

      Với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, dân chủ, cán bộ, hội viên nông dân các đơn vị đã có 19 lượt ý kiến với 23 câu hỏi tập trung vào các nội dung:  Hoạt động vay vốn tại Ngân hàng Chính sách xã hội; Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT; xây dựng Quỹ Hỗ trợ nông dân; vấn đề sử dụng, chuyển đổi đất nông nghiệp xen kẹt hiệu quả; giá cả vật tư nông nghiệp, các chính sách hỗ trợ người nông dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19; Hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho nông dân; vấn đề nông dân khởi nghiệp; chính sách bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội tự nguyện; công tác thi đua khen thưởng, xây dựng tổ chức Hội …
     Tại hội nghị, Thường trực Hội Nông dân tỉnh, lãnh đạo các ban, đơn vị Hội Nông dân tỉnh đã tiếp thu, trao đổi, giải đáp những ý kiến, kiến nghị và đề xuất của cán bộ, hội viên nông dân. Một số ý kiến không thuộc thẩm quyền sẽ được Hội Nông dân tỉnh gửi tới các ngành chức năng để trả lời trong thời gian sớm nhất. 
     Thông qua hoạt động đối thoại giúp cho cán bộ, hội viên nông dân nắm rõ chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước, các cơ chế chính sách của Nhà nước, của tỉnh về phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Đây là dịp để Thường trực Hội Nông dân tỉnh lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, hội viên, nông dân tại các địa phương, kịp thời chỉ đạo, giải đáp những thắc mắc và đề ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Hội trong thời gian tới.
Một số hình ảnh tại hội nghị:
 
 
Nguyễn Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 54

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 53


Hôm nayHôm nay : 12767

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 77795

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20766838