Banner2021
23:26 EDT Thứ tư, 19/06/2024
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » DU LỊCH

Jeffrey Noback (người ngồi giữa) cùng bạn hào hứng chia sẻ những cảm nhận sau chuyến tham quan tại Ninh Bình. Ảnh: Hoàng Hiệp

Điểm đến hấp dẫn với du khách nước ngoài

Là vùng đất chứa đựng nhiều giá trị văn hóa, lịch sử độc đáo và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, Ninh Bình đang dần khẳng định vị thế là điểm đến hấp dẫn đối với du khách nước ngoài. Những ngày này, người làm du lịch ở Ninh Bình hối hả đón du khách khắp nơi về tham quan, nghỉ dưỡng.

Chi tiết»

Du khách thăm Tràng An. Ảnh: Trường Huy

Du lịch Ninh Bình phục hồi nhanh chóng và mạnh mẽ

Du lịch là một trong những ngành chịu tác động nặng nề nhất của dịch COVID-19, song cũng là ngành có tốc độ phục hồi nhanh chóng và mạnh mẽ nhất. Năm 2022, ngành Du lịch Ninh Bình đã thực sự "phá băng" bằng những kết quả ấn tượng. Toàn tỉnh đã đón hơn 3,6 triệu lượt khách tham quan, vượt xa mục tiêu đề ra là 2,5 triệu lượt.

Chi tiết»

Khu du lịch sinh thái Thung Nham

Triển vọng về một mô hình phát triển nông nghiệp gắn với du lịch sinh thái

Phát triển du lịch sinh thái gắn với nông nghiệp không phải là một khái niệm mới mà đã phát triển khá hiệu quả ở trong và ngoài nước. Tuy nhiên, đối với tỉnh Ninh Bình loại hình này chưa thực sự khai thác hết thế mạnh và tiềm năng vốn có của địa phương. Với mong muốn sẽ mang lại một sản phẩm du lịch sinh thái bền vững gắn với phát triển nông nghiệp điển hình của Ninh Bình, Khu du lịch sinh thái Thung Nham đang từng bước kiến tạo sản phẩm du lịch đặc trưng.

Chi tiết»

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 350

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 344


Hôm nayHôm nay : 124221

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2112257

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 29306155